PRIMO เป็นสตาร์ทอัปที่เชี่ยวชาญด้าน Loyalty Platform สำหรับ Enterprise และธุรกิจที่ต้องการยกระดับความสัมพันธ์ระยะยาวกับทั้งลูกค้า (Consumer) และพันธมิตรทางธุรกิจ (Business Partner) โดยออกแบบระบบสะสมแต้ม การแลกรางวัล และเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลที่ช่วยให้การสื่อสารกับลูกค้าตรงใจ และเกิด Engagement ที่ยั่งยืน ให้บริการแบรนด์ชั้นนำและรองรับผู้ใช้งานมาแล้วมากกว่า 10 ล้านผู้ใช้งานทั่วประเทศ
บริการของ PRIMO
1. AI-Powered Loyalty CRM
"PRIMO Omni" ระบบ Loyalty CRM แพลตฟอร์มบริหารความภักดีของลูกค้าแบบครบวงจรที่รองรับทุกขั้นตอนของ Customer Journey ตั้งแต่การเก็บข้อมูลลูกค้าและสมาชิก เก็บสะสมคะแนน การสร้างแคมเปญที่หลากหลาย แคมเปญแบบภารกิจ การแลกของรางวัล และคูปอง ไปจนถึงระบบสมาชิกแบบ Multi-Tier&Multi-brand รองรับธุรกิจที่มีหลายแบรนด์ในเครือ โดยรวบรวมข้อมูลลูกค้าของทุกแบรนด์ไว้ในที่เดียว
นอกจากนี้ยังมีระบบจัดการแคมเปญที่ใช้งานง่าย ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกเชื่อมโยงกันอย่างไร้รอยต่อ ช่วยให้แบรนด์เข้าใจลูกค้าได้ลึกขึ้น สื่อสารได้ตรงจุด และเพิ่มโอกาสในการเปลี่ยนลูกค้าทั่วไปให้กลายเป็นผู้สนับสนุนแบรนด์ในระยะยาว
- เชื่อมต่อกับ Marketplace platform ทั้ง Shopee, Lazada และ Tiktok Shop
- เชื่อมต่อกับระบบ POS และ E-commerce และสามารถ Customize ได้
- มีทีมงานดูแลตลอดการใช้งาน
- วิเคราะห์ และค้นหาข้อมูลได้ด้วย Agentic AI "น้องใบเตย" ที่สามารถตอบคำถามและแนะนำได้ทันที ผ่านทางแชทเดียว
2.Software Development Service
บริการพัฒนาและออกแบบระบบดิจิทัลที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการเฉพาะของแต่ละองค์กรไม่ว่าจะเป็น Mobile App หรือ Web Portal
ทีมพัฒนาของเราเข้าใจความซับซ้อนของทั้งเทคโนโลยีและบริบททางธุรกิจ จึงสามารถออกแบบ UX/UI ที่ตอบโจทย์การใช้งานจริง เชื่อมต่อ API กับระบบภายในและภายนอกองค์กร ได้อย่างปลอดภัย รองรับการปรับขยายในอนาคต
เพราะเราเชื่อว่าเทคโนโลยีที่ดีต้องใช้งานได้จริง สอดคล้องกับเป้าหมายทางธุรกิจ และตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกระดับ
สวัสดิการ
สำหรับนักศึกษาฝึกงาน
- ค่าตอบแทน นักศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ วันละ 500 บาท / คณะอื่นๆ วันละ 400 บาท
- บริการเครื่องชงกาแฟ น้ำ ขนม ฟรี
- ใส่ชุดอะไรมาทำงานก็ได้
- เดินทางสะดวก สถานที่ทำงานใกล้ BTS ช่องนนทรี และ MRT สีลม
- มีโอกาสได้เป็นพนักงานจริง เมื่อพิจารณาจากผลงานช่วงฝึกงาน
- ทำงานจันทร์-ศุกร์ เริ่ม 9.00 – 18.00 น.
สำหรับพนักงานประจำ
- ประกันกลุ่มวงเงินสูงของบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต
- ลาพักร้อนสูงสุด 20 วัน ต่อปี
- โบนัส
- ปรับเงินเดือนประจำปี
ลักษณะงาน
- ช่วยคิดแผนการขายและการตลาด เพื่อตอบโจทย์ปัญหาของลูกค้า
- สนับสนุนงานการขายและการตลาด ทำแคมเปญ ทำ pitching slides
- ประสานงานกับลูกค้า
- นำเสนอไอเดีย แสดงความคิดเห็นใหม่ๆให้แก่ทีม
- ช่วยสนับสนุนงานด้านการขายและการตลาดต่างๆตามที่ได้รับมอบหมาย
คุณสมบัติ
- นิสิต นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 หรือ 4 หรือจบการศึกษา ในสาขาวิศวกรรมศาสตร์, คอมพิวเตอร์, การออกแบบ, การสื่อสาร, การตลาด, บัญชีหรือบริหารธุรกิจ หรือสาขาที่เกี่ยวข้องไป
- มีความรู้หรือสนใจงานด้าน IT, Business หรือ Design thinking
- มี Passion พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ
- Can do attitude
- สามารถทำงานแบบ Multi-tasking และมีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย
- มีทักษะในการสื่อสารและนำเสนอ, การแก้ไขปัญหา, การคิดวิเคราะห์ และการทำงานเป็นทีม มองหาการทำงานในสิ่งแวดล้อมแบบ Startup