ง่าย ดอท คอม ให้บริการงานเอกสารและสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างสำหรับ Freelance เสมือนเป็นพนักงานประจำ เพื่อให้ฟรีแลนซ์โฟกัสแต่กับงานที่ต้องส่งเท่านั้น ฟรีแลนซ์จะเป็นพนักงานประจำกับเรา แต่สามารถรับงานกี่งานก็ได้ จากใครที่ไหนก็ได้ เราไม่จำกัด! แถมยังจะได้สวัสดิการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นประกันสังคม, สามารถออก Invoice, คำนวนภาษี, รับผิดชอบงานบัญชี, สามารถเข้าใช้ออฟฟิศของเราทั้ง 4 แห่ง กรุงเทพฯ-เชียงใหม่-ภูเก็ต รวมถึงออกใบกำกับภาษีให้ลูกค้าของคุณได้ นอกจากนี้ยังให้บริการออฟฟิศพร้อมใช้สำหรับ Startup หรือ Entrepreneur รุ่นใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นธุรกิจ แต่ยังไม่อยากจะหาทำเลเช่าออฟฟิศ, จดทะเบียนบริษัท, ทำบัญชี หรือภาษีให้ยุ่งยาก รวมทั้งมีบริการ Talent Matching หากคุณต้องการทีมงานอีกด้วย แถมยังได้ความน่าเชื่อถือเพราะสามารถใช้ชื่อบริษัทของเราเริ่มต้นธุรกิจของคุณได้ทันที!

Talent Matching เป็นอีกบริการที่ง่ายมีเสนอให้ เนื่องจาก Ngaai.com เป็นบริษัทในเครือ Iglu ที่รวบรวมคนทำงานด้าน IT จากทั่วทุกมุมโลกมารวมตัวกันเป็นจนเป็น Community ที่ประเทศไทย รับงานจากหลากหลาย brand ทั่วโลก และกำลังมองหาทีมงานคนไทยเพื่อร่วมทีม ตอนนี้ตามหาผู้สนใจทำงานกับทีมงานต่างชาติ พูดภาษาอังกฤษได้ดี มาร่วมทีม อ่านเพิ่มเติม

  • ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน
  • มีเวลาการทำงานที่ยืดหยุ่น
  • ประกันสังคม 

พบ 4 ตำแหน่งงาน

WordPress Developer (all levels)

Wordpress PHP Content Management Systems Programmer / Developer MySQL Operating Systems DevOps / Configuration Management

25-ต.ค.-19

1-3 ปี, งานประจำ

วัฒนา

Senior Developer C# .NET

Software Banking and Finance SQL-Server Programmer / Developer ASP.NET Information Technology C# SQL

25-ต.ค.-19

1-3 ปี, งานประจำ

วัฒนา , เชียงใหม่

QA Engineer – Mid level (Bangkok, Thailand)

Software Database Administration Q/A Support, Tester Information Technology Network Security Q/A Manager IT Startup

25-ต.ค.-19

1-3 ปี, งานประจำ

วัฒนา

Front-End Developer (Urgent!)

JQuery Bootstrap CSS HTML / HTML5 Services Website Development Programmer / Developer Information Technology JavaScript IT Startup

25-ต.ค.-19

0-1 ปี (เช่นบัณฑิตใหม่), งานประจำ

พระโขนง