บริษัท เอ็ม 3 เทคโนโลยีส์ (ประเทศไทย) จำกัด เราคือส่วนหนึ่งของ M3 Technologies (Asia) Berhad (M3Tech) ซึ่งจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ MESDAQ ของประเทศมาเลเซียในปี 2003 โดยมีสาขาอยู่ในประเทศต่างๆ อาทิเช่น ไทย, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, ฮ่องกง ฯลฯ บริษัท เอ็ม3 เทคโนโลยีส์ (ประเทศไทย) จำกัด มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศมาเลเซีย มีฐานผู้ใช้บริการรวมกันมากถึง 450 ล้านคน ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ผลงาน รวมถึงเครือข่ายพันธมิตรของเราที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี และด้วยประสบการณ์กว่า 11 ปี ทุนจดทะเบียนกว่า 35 ล้านบาท จึงทำให้ลูกค้าจำนวนมาก ไว้วางใจในสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง และมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างมากในระยะเวลาที่ผ่านมา

ประสบการณ์ของM3 เทคโนโลยีส์ไทย เป็นผู้วางระบบ VAS โทรศัพท์มือถือ โดยเน้นไปที่ SMS, MMS ที่ไม่มีใครเทียบ ซึ่งได้ช่วยและให้บริการมากกว่า 200 แบรนด์ ทั่วโลกรวมถึง บางส่วนของ บริษัทชั้นนำ ที่ติดอันดับ Fortune 500 เป็นธุรกิจเพื่อเข้าถึงลูกค้า ได้เร็วขึ้นในรูปแบบต่างๆ โดยไม่กระทบกับระบบความปลอดภัยใดๆขององค์กรนั้นๆ 

ณ ปัจจุบันทาง M3 Technology ได้นำระบบใหม่ที่สร้างขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้า ของเรา ด้วยการนำระบบ ซอฟต์แวร์ แพลตฟอร์ม แบบบูรณาการ มาใช้ ในการประยุกต์ใช้ เช่นระบบ Getsnapps แอพปริเคชั่น เทคโนโลยีสำหรับผู้ที่ใช้โทรศัพท์มือถือ สามารถนำมาเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการหาช่องทางด้านการตราดเพื่อที่จะสื่อสารกับลูกค้าต่างๆ i3Teamwork เป็นระบบการจัดการของลูกค้าซึ่งสามารถนำมาเป็นเครื่องมือ ที่จะช่วย ในการทำงานของ ทีมงานขององค์กรคุณ ไม่ว่าจะเป็นการบริหารทรัพยากรบุคคล และการจัดการต่างๆของทีมงาน i3Display หน้าจอสัมผัส แพลตฟอร์ม เป็นการออกแบบที่ ไม่ซ้ำกับใคร ซึ่งสามารถสร้างช่องทางการตลาด มากขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา ซึ่งขณะนี้เราต้องการรับสมัครพนักงานตำแหน่งต่างๆ  ดังนี้

พบ 0 ตำแหน่งงาน